Mặt bằng – thiết kế dự án căn hộ Miami Homes Vũng Tàu

Căn hộ Miami Homes Vũng Tàu

Mặt bằng tổng thể dự án Miami Homes Vũng Tàu

Toàn bộ dự án khu căn hộ Miami Vũng Tàu được xây dựng trong khuôn viên lô đất rộng khoảng 1,2 ha với mật độ xây dựng từ 40 – 60 %. Phía trước là mặt tiền đường Phan Chu Trinh ngắm nhìn ra bãi biển của thành phố Vũng Tàu, phía sau là khu vực đồi thằng cảnh với không gian trong lành.

Dự án được xây dựng vời 4 block cùng chung 1 khối đế với độ cao khoảng 21 tầng. Phần khối đế 4 tầng được dùng làm trung tâm thương mại phục vụ dự án. Phía dưới sẽ là 1 tầng hầm liên thông với chức năng làm bãi đỗ xe hiện tại.Tổng số căn hộ cung cấp ra thị trường vào khoảng hơn 1500 căn hộ cao cấp, với đa dạng các loại diện tích khác nhau.

Thiết kế căn hộ Miami Homes có gì đặc biệt?

Các căn hộ tại Miami Homes Đồi Dừa sở hữu lối thiết kế độc đáo nhằm đem đến cảm giác thoải mái, tiện nghi và sang trọng. Đặc biệt, 100% căn hộ đều sở hữu ban công rộng thoáng và các căn hộ view biển có tầm nhìn bao quát, rộng mở hướng về biển cả bao la. Chỉ cần bước ra ban công, chủ nhân và khách lưu trú sẽ dễ dàng tận hưởng làn gió biển hay đón bình minh ngay tại căn hộ.

Mặt bằng tầng điển hình dự án Miami Homes Vũng Tàu
Mặt bằng tầng điển hình dự án Miami Homes Vũng Tàu

Loại hình căn hộ phát triển tại dự án là các căn hộ du lịch kết hợp thương mại, shophouse. Trong đó phần lớn là các căn hộ du lịch kết hợp thương mại. Shophouse sẽ chiếm số lượng rất ít tại dự án.

Diện tích căn hộ dao động từ 30 – 100 m2, tương ứng với căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Cụ thể:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 30 – 45 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 50 – 80 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 80 – 100 m2

Thiết kế căn hộ Miami Homes Đồi Dừa chính là điểm nhất đáng chú ý khi khách hàng tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư dự án đã mang về những thiết kế đẹp nhất và tinh tế nhất để khách du lịch có được kỳ nghỉ đẳng cấp nhất tại dự án

Căn hộ Miami Homes Vũng Tàu
Căn hộ Miami Homes Vũng Tàu